Mẹo chải tóc rối bằng lược

Thứ sáu - 24/03/2017 16:25
Tóc rối đã trở thành nỗi ám ảnh của nhiều bạn nữ và việc đem mái tóc rối đi vào nếp trở thành công việc đầy khó khăn và vất vả. Thế nhưng, hiện nay bạn không cần phải quá lo lắng với những điều này bởi vì với những mẹo dưới đây sẽ giúp cho bạn chải tóc rối một cách nhanh và hiệu quả nhất. Sau đây là 7 bước chải tóc rối nhanh chóng bằng lược.
Tóc rối 2
Tóc rối 2
Bước 1:
Nên để mái tóc của bạn khô tự nhiên và khô hoàn toàn bằng cách ngồi trước chiếc quạt gió. Tuyệt đối không nên làm khô mái tóc vừa gội bằng 1 máy sấy tóc ở nhiệt độ cao, như thế sẽ làm mất đi độ ẩm cho tóc.
 
9

Việc bạn ngồi trước quạt khiến cho tóc bị rối lên thì bạn không nên quá lo lắng và vội vàng lau khô tóc bằng 1 chiếc khăn nhé vì điều này sẽ làm mái tóc bị rối nhiều hơn.

Bước 2:
Để chải tóc được dễ dàng và nhanh hơn, bạn nên chia tóc thành nhiều phần nhỏ bằng nhau làm cho tóc khô nhanh hơn và cũng dễ quản lý mái tóc hơn.
 
10

Bước 3:
Nếu như việc phân chia tóc của bạn trở nên rất khó khăn vì tóc bạn quá rối, thì lúc này bạn cần sự trợ giúp của những chiếc lược có răng thưa. Bạn nên chải tóc từ nơi tóc bắt đầu bị rối để giúp nhanh chóng vào nếp.
 
11

Bạn cũng có thể sử dụng chiếc lược răng thưa ấy để cùng làm hành động chải tóc cho tất cả những lọn tóc được phân chia.

Bước 4:
Để mái tóc của bạn sớm vào nếp hơn, bạn nên bắt đầu chải tóc cùng với một chiếc lược có răng thưa, làm như thế tóc sẽ không bị tác động nhiều, gây ra chứng rụng tóc, gãy tóc quá nhiều.
 
12

Không nên quá vội vàng khi bắt đầu sử dụng 1 chiếc lược răng nhỏ trên mái tóc. Nên chải nhẹ nhàng cho toàn bộ mái tóc của bạn.
Bước 5:
Khi gỡ rối bước đầu cho tóc, bạn cần phải sử dụng lược chải tóc để chải qua phần đuôi tóc nhằm mục đích loại bỏ cảm giác tóc ở phần đuôi bị rối.
 
13

Bước 6:
Thoa một ít dầu dưỡng tóc và chải lại 1 lần nữa để mái tóc thêm bóng đẹp và khỏe mạnh.
 
14

Bước 7:
Nếu mái tóc của bạn vẫn bị rối, bạn nên thoa 1 chút dầu dưỡng tóc lên các răng của chiếc lược thưa hay chiếc lược răng nhỏ. Bạn cần chải chúng thật nhẹ nhàng để sao cho kết quả tốt nhất.
 
Trên đây là 7 bước để gỡ rối tóc bằng lược. Chúc bạn có một mái tóc thật đẹp và khỏe mạnh.
 Từ khóa: Tóc rối

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
SẢN PHẨM NỔI BẬT
Hiện tại chúng tôi chưa cung cấp sản phẩm dịch vụ trên website này! Trân trọng
Tiêu điểm trong tháng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây